Chuột không dây logitech marvel M238

400.000 đ

Giới thiệu chuột không dây logitech marvel M238

Chắc hẳn các bạn đã biết bộ phim vũ trụ điện ảnh Marvel với những siêu anh hùng có những năng lượng siêu phầm giải cứu thế giới khỏi bóng lực bóng tối . Nay vũ trụ điện ảnh nằm gọn trong lòng tay bạn , Logitech đã đưa bộ sưu tập vũ trụ điện ảnh vào mẫu chuột không dây của mình , sản phẩm mang tên chuột không dây logitech marvel M238 được thiết kế dựa theo 4 hình ảnh nhân vật anh hùng Avengers : Spider man , Iron man , Captain America , Black Panther.

Chuột không dây logitech marvel M238 có gì khác biệt

Chuột không dây logitech marvel M238 được thiết kế bàng lớp vỏ nhựa cao cấp , mặt trên in hình họa tiết hình ảnh các nhân vật anh hùng rất sắc nét , các chi tiết hình ảnh không bị nhòa hay mờ
Hai bên hông là phần nhựa có bề mặt mặt giống cao su giúp người sử dụng cầm không bị trơn ,được thiết kế cung tông màu với các biểu tượng hình ảnh nhân vật rất hài hòa 
Phần hai bên hông là vị trí của ngón tay cái và ngón áp út được vuốt lượn hơn giúp cảm giác chuột nhỏ hơn và cảm giác khá thoải mái khi sử dụng.


Điểm khác biệt của Chuột không dây logitech marvel M238 có tốc độ 1000 DPI phục vụ hoàn hảo cho đọ phân giải tối đa Full HD 1920 x 1080 , phạm vi nhận sóng không dây lên đến 10 mét , cục pin kèm theo có tuổi thọ lên đến 12 tháng.

Vậy DPI là gì?

DPI/CPI
 
DPI (dots-per-inch) hay CPI (count-per-inch) quyết định quãng đường mà con trỏ chuột của bạn đi được trên màn hình tương ứng với mỗi inch mà con chuột di chuyển ngoài thực tế. Thông thường mỗi dot sẽ tương ứng với 1 pixel trên màn hình. Với cùng một quãng đường di chuột, DPI càng cao thì con trỏ chuột sẽ đi được 1 đoạn càng xa hơn
( nguồn Genk)

Đơn giản là tốc độ xử lý của chuột sẽ nhanh hơn nhiều so với các dòng chuột khác , giúp người sử dụng cung như game thủ có thao tác diều khiến rất nhanh và chuẩn xác.


Chuột không dây logitech marvel m238 có tuổi thọ pin 12 tháng ( Pin được tặng kèm máy )
Sử dụng trọn cả năm mà không cần thay pin nhờ có công nghệ tiết kiệm điện năng của Logitech. Không chút rắc rối, đến nỗi bạn có thể quên là nó hoạt động bằng pin.