Đế kẹp điện thoại Remax RM-C01

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị kẹp điện thoại với các kiểu dáng, kích thước và mức giá khác nhau được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có tìm được thiết bị thực sự chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình không hay đơn giản chỉ là giúp bạn tập trung lái xe mà vẫn có thể nghe, gọi điện hay tìm đường… Đế kẹp điện thoại Remax RM-C01 sẽ giúp bạn thỏa mãn những mong muốn đó.
 

Cấu tạo của đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C01.

Remax RM-C01 được thiết kế với 2 má kẹp với chất liệu chính được làm từ nhựa, kết hợp với các phần đệm Siicone tại các vị trí tiếp xúc nên rất an toàn cho điện thoại được kẹp bên trong.

 

Các thiết bị có kích thước từ 3.5 đến 6 inch đều phù hợp với chiếc kẹp này nên bạn không cần dùng những chiếc kẹp khác nhau cho những chiếc điện thoại có kích thước khác nhau giống như các loại kẹp thông thường.
 

 


Chiếc kẹp này còn có một điểm đặc biệt là khả năng xoay 360 độ giúp bạn thoải mái xoay chuyển theo các hướng mà mình mong muốn.
 

 

Cửa gió điều hòa của ô tô sẽ là nơi bạn cố định chiếc kẹp Remax RM-C01. Với thiết kế dưới dạng modun có thể tháo rời, bạn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến các chi tiết của ô tô.

Lợi ích của đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C01.

Chắc chắn, một trong những lợi ích đầu tiên phải kể đến là giúp người sử dụng thực hiện được nhiều việc một lúc trong khi đó vẫn tập trung lái xe và đảm bảo an toàn. Điều này giúp họ không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng hay mất thời gian để làm từng việc riêng lẻ.

Giữ điện thoại cố định ở vị trí bạn mong muốn, không bị rung lắc trong quá trình di chuyển và không làm ảnh hưởng đến các chi tiết được tiếp xúc trực tiếp với ô tô. Điện thoại của bạn từ nay sẽ không còn lạc trôi ra những vị trí khác làm bạn mất thời gian tìm kiếm như trước.

Với các màu sắc nhã nhặn, hài hòa như xanh, xám, vàng, chiếc xe của bạn sẽ được tô điểm thêm bởi màu sắc của những chiếc đế kẹp điện thoại nhỏ xinh góp phần tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Đế kẹp điện thoại cho ô tô Remax RM-C01 có thiết kế nhỏ gọn không làm mất quá nhiều diện tích của xe. Bạn có thể để bất cứ chỗ nào để tiện sử dụng nhất có thể và mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.