Kẹp điện thoại kèm sạc không dây trên xe hơi

290.000 đ

Kẹp điện thoại kèm sạc không dây trên xe hơi

Mã sản phẩm : smart sensor s5
- Tự động mở đóng và nhận trả điện thoại , người sử dụng không cần dùng tay thao tác đóng mở kẹp
- Có chức năng sạc nhanh không dây cho các dòng điện thoại có hỗ trợ sạc không dây

➡ Giá Đỡ Điện Thoại Kiêm Sạc Không Dây Trên Ô Tô  WIRELESS CHARGER nhập mỹ được trang bị tính năng khóa, mở tự động mỗi khi người dùng để điện thoại lên giá đỡ hoặc nhất điện thoại ra khỏi giá đỡ. 
➡ Tự động điều chỉnh kích thước sao cho vừa khít điện thoại khi để lên giá đỡ. Phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau với kích thước màn hình từ 4" đến 6.5".

➡ Tích hợp bộ sạc không dây thông minh, hỗ trợ hầu hết các chuẩn sạc trên các thiết bị di đọng hỗ trợ sạc không dây hiện nay như Samsung Galaxy S6, S7/ S7 Edge, S8, S9, Note 7, Note 8 , iPhone 8/ 8Plus, iPhone X,

➡ Dòng ra 5V/2A,9V/1.7A giúp sạc nhanh hơn.Được tích hợp vi mạch xử lý thông minh với khả năng chống quá nhiêt, quá dòng hoặc ngắn mạch. Cuộn cảm được thiết kế tách biệt với bộ xử lý bởi đỉa cách từ cho hiệu suất sử dụng cao hơn, an toàn hơn. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng.

* Thiết bị tích hợp : iPhone XS / XR / XS Max, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, HuaWei Mate RS, Mi MIX2S, Mi 7, Mi 8, Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 Plus, Samsung Note 8, Samsung S8, Samsung S8 Plus, Samsung S7, Samsung S7 Edge, Samsung Note 2, Samsung Note 3, Samsung Note 4, Samsung Note 4 Edge, Samsung Note 5. Điện thoại thông minh hỗ trợ không dây

* Sạc nhanh & tiêu chuẩn không dây Qi : Sạc nhanh không dây cung cấp mức sạc nhanh hơn tới 40% so với sạc không dây tiêu chuẩn. Tính năng này chỉ tương thích với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh không dây như Samsung Galaxy S8, S8 Plus, S8 Note, S7, S7 edge. Nếu thiết bị của bạn là sạc tiêu chuẩn Qi không dây nó sẽ sạc ở tốc độ sạc bình thường. Xin lưu ý rằng iPhone 8, 8 Plus, X là sạc tiêu chuẩn không dây Qi và sẽ sạc ở tốc độ sạc tiêu chuẩn thông thường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chất liệu: PC + ABS.
Màu sắc: màu đen.
Kích thước: 12.3*7.3*2.1 cm.
Công suất: 10 W/7.5 W/5 W nhận dạng tự động.
Khoảng cách cảm biến: 0-8mm.
Lưu ý:
Bộ sản phẩm bao gồm:
1 * Sạc xe hơi.
1 * Cáp sạc USB.
1 * đế hút chân đế.