Tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth

Bạn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao hay chạy bộ thì một chiếc tai nghe thể thao sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Những chiếc tai nghe này có thể giúp bạn có thể thư giãn và thoải mái với những bản nhạ

Để kiểm tra sản phẩm chính hãng được cung cấp chính hãng bởi QCY, quý khách có thể thực hiện việc check code tại đường dẫn: http://qcy.com/index.html, tiếp đó chọn service >> security check và nhập mã code để kiểm tra.

Bạn thường xuyên luyện tập thể dục  thể thao hay chạy bộ thì một chiếc tai nghe thể thao sẽ là  phụ kiện không thể thiếu. Những chiếc tai nghe này có thể giúp bạn có thể thư giãn và thoải mái với những bản nhạc hay có thể đàm thoại với bạn bè người thân một cách dễ dàng khi đang tập luyện. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn tai nghe  nào thực sự chất lượng và hiệu quả nhất thì có  thể nghĩ đến một gợi ý hoàn  hảo đến từ Chiếm Tài Mobile tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth.
 

tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth


Thông số tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth

 • Model: M1-Pro.
 • Chất liệu: nhựa ABS, TPE.
 • Trọng lượng: 15.8g.
 • Bluetooth: 4.1
 • Chống ồn: CVC6.0
 • Pin: 100mAh – Li-ion
 • Thời gian nghe nhạc: 6-7 giờ.
 • Chống nước: IPx4

Thiết kế tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth.

Chính vì là một chiếc tai nghe thể thao nên về phần thiết kế tai nghe  thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth cũng đậm tính tiện dụng và linh hoạt với tính năng kết nối Bluetooth được trang bị. Thay vì  sử dụng kết nối có dây truyền thống như các sản phẩm  cùng loại trước đó thìM1 Pro lại sử dụng kết nối không dây Bluetooth nhằm giúp cho  các thao tác kết nối của người dùng được thuận tiện  và linh hoạt hơn rất nhiều nhất là khi vận động mạnh thường xuyên.
 

tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth


Cụ  thể tai nghe  thể thao QCY – M1 Pro được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 hiện đại mang đến sự ổn định trong đường truyền kết nối, không chập chờn hay mất kết nối đột ngột, đặc biệt là phiên bản Bluetooth này khá tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó là công nghệ khử tiếng ồn QVC 6.0 hoạt động khá hiệu quả nhằm giảm bớt ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài  gây giảm chất lượng âm thanh và ảnh hưởng đến các trải nghiệm của người dùng.
 

tai nghe thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth


Về phần cấu tạo của tai nghe  thể thao QCY – M1 Pro kết nối Bluetooth nhà sản xuất đã trang bị driver 10mm cùng với housing thiết kế 2 khoang độc lập mang đến hiệu ứng âm thanh khá tốt cho tai nghe. Ống tai được đặt xéo nhằm mang  lại cảm giác  thoải mái và dễ  chịu nhất cho người nghe. Phần earhook có  thể điều chỉnh 3 góc độ khác nhau giúp cố đinh tai nghe chắc chắn trên tai của người dùng nhất là trong những trường hợp vận động mạnh. Ưu điểm đặc biệt của chiếc tai nghe này là âm Bass khá ấm và mạnh mẽ, ngoài ra âm  Mid cũng khá trong và sống động.